Sẽtop-

Thanh niên số hưởng và em em học sinh bỏ nhà đi trốn vào nhà cậu ta

  • #1
  • #2
  • #3
  • Bạn bị bóng đè hay gì gì đó từ hồi năm hay sáu tuổi. Hoàng Lão Tà trong Anh hùng xạ điêu không bao giờ thanh minh dù luôn bị oan lại làm kẻ khác bị oan lây. Hai tiếng nghệ sỹ nghe cứ ngường ngượng thế nào.

    Nhưng không có quyền lấy sự vất vả biện minh cho sự thiếu cập nhật những tri thức cần thiết. Ngọn lửa lớn làm ông ta hả hê man rợ. Bởi nếu không, sẽ viết cho đến lúc trả lời rằng: 2 tiếng trước, tôi đang viết.

    Có điều, con đường thì khác. Với cái nhìn ấy, sống trong nhà, nó cũng bất mãn chẳng kém gì tôi hồi bằng tuổi nó. Biết rõ bạn là cái gì để làm gì.

    Từ đó có thể suy ra thế giới hơn 6 tỷ người được điều hành vận mệnh chỉ bởi độ vài ngàn, vài chục ngàn người. Từ lúc trẻ, sau một đợt dùng thuốc trị bệnh quá liều, bố bị hỏng khứu giác. Và cuộc đấu tranh hiện tại của bạn là với chính những người thân.

    Mà đã bị bác đọc vài dòng thì có lẽ không còn cơ hội làm nốt công việc còn lại. Vậy nên đừng có gieo vào tôi những trách nhiệm, nghĩa vụ hay yêu cầu về sự phong phú làm gì. Những con người như vậy thúc đẩy cuộc sống đi lên một cách chân thực.

    Hơn nữa, loài người trong thế giới vật chất bị lệ thuộc vào nó (và cả muôn thứ luân lí) thường hèn nhát, lại có bản năng ham sống sợ chết nên có thể yên tâm rằng sẽ không bị tuyệt chủng bởi hiện sinh (mà có thể bằng cái khác). Nhưng họ không dùng được những cái đó để làm loài người đẹp hơn. Còn hiện sinh thực chất, đòi hỏi những kẻ can đảm và liều lĩnh tham gia cuộc chơi sinh tồn có thể bị tiêu diệt bất cứ lúc nào.

    Thôi, bác đừng đi xe ôm xuống đây. Kinh phí trên rót xuống cho chuyên án ma tuý là lớn nhất nhưng cứ như dầu được chuyển qua một dãy đường ống dài dằng dặc và đầy chỗ rò rỉ. Cái lồng to bị thủng và đang sửa chữa chăng? Hay là lũ chim không chung sống hòa thuận được trong cái lồng chung? Con phượng hoàng đất một mình một chuồng trông thật đẹp.

    Ông bảo: Em nói tiếp đi. Mà trong đời sống thì lờ mờ thế nào nhưng thả vào câu chữ thì lại đổi màu hết sức thú vị. Nhưng sống vì điều gì, có lẽ chẳng mấy ai rõ.

    Bác gái: Mua sách làm sao hết cả buổi chiều? Tôi: Im lặng. Tôi hy vọng việc sớm nhìn nhận ra điều này sẽ làm chúng ta hành động cùng nhau sớm hơn để loại bỏ dần sự ngu dốt cho nhau. Còn hơn bị coi là thằng hâm, thằng mất trí, thằng bố láo.

    Chúng lã chã nhảy dù xuống sách. Ta chỉ muốn trước tiên là qua cơn mệt này. Hắn chuộng một cuộc sống bình thản hơn.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap