Trái lại lúc nào ta cũng ban đều cho mọi người một cách công bằng. Thực sự cuốn sách đã truyền cho chúng tôi một niềm cảm hứng rất đặc biệt - mọi người đã thao thức biên tập và thiết kế sao cho thật đẹp và mong sao cuốn sách tuyệt vời này sớm đến tay các bạn. Và bạn có thể tìm được sự may mắn từ chính những bất hạnh, không may mắn của mình.
Tôi đã nghĩ đến việc mở một dãy cửa hàng của riêng mình và đã bỏ công nghiên cứu về việc này mất gần một năm. Mười lăm năm gần đây tôi đã phải cố gắng hết sức để có thể sống được qua ngày. Bóng đêm đen kịt giăng phủ dày đặc.
Trong giấc mơ này, chàng thấy nó vươn lên mạnh mẽ từ mảnh đất ẩm ướt và tươi tốt của mình. Người ta thường nói: "Còn nước - còn tát. Tôi chỉ cần biết vì sao mà cây bốn lá lại không thể mọc được trong khu rừng này được.
Không đơn giản như ngươi nghĩ đâu. Cơ thể bà được tạo thành bởi một làn nước trong vắt mà ta có thể nhìn xuyên thấu qua được. Ngoài tiền bạc, gia đình tôi còn được thừa hưởng một nhà máy dệt đang rất ăn nên làm ra.
Anh đã luôn nghĩ rằng mình đáng được may mắn. Ta phải tìm ra ai đó khẳng định với ta rằng cái cây bốn lá may mắn đó sẽ mọc trong khu rừng này - Nott lầm bầm tự nhủ. Tiếng kêu ghê rợn phát ra từ con cú của Morgana - mụ phù thủy hắc ám.
Và chàng bằng lòng với những gì mình đã làm. Ngươi có thể đến đó mà lấy. Nó chẳng có giá trị gì đối với ông hay với bất cứ cư dân nào trong khu rừng này.
Với tài năng của mình, cha tôi ngày càng khuếch trương nhà máy đó lên. - Có phải ngài là thần Gnome, vị thần mà mọi người vẫn thường gọi là Hoàng tử của lòng đất không ạ? Lúc đó sản phẩm của tôi vẫn là loại tốt nhất, nên tôi nghĩ khách hàng sẽ hiểu rằng mặc dù hàng của những hãng khác rẻ hơn nhưng chất lượng thì không thể nào bằng công ty tôi được.
Chính điều này đã luôn giúp chàng nhìn và hướng về phía trước. Cảm thấy khát, Nott bèn đi theo âm thanh của nước. Nói xong, Bà chúa hồ biến mất trong dòng nước.
- Vì nếu ta không làm như vậy thì người sẽ không tin ta. Làn nước tạo nên hình dáng của bà đột ngột rơi xuống và tan ra thành ngàn hàng giọt nước li ti bắn tung tóe trên mặt hồ. "Cây Bốn Lá thần kỳ dĩ nhiên mọc lên từ lòng đất.
Nhưng nếu Merlin đã lừa anh thì tại sao anh vẫn còn ở đây chờ đợi mãi? Chờ đợi nghĩa là tin vào Merlin, hy vọng vào một sự may mắn sẽ đến, nhưng càng chờ thì anh lại thấy may mắn đang ngày càng xa dần anh. Ta là nô lệ cho nước của ta. Thỉnh thoảng anh cũng tình cờ gặp phải những cây độc đáo,quái lạ mà anh chưa từng nhìn thấy trước đây.